Chat Facebook
TIN TỨC PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu tại TPHCM

Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) đang tiếp tục điều tra, xác minh một số doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu có dấu hiệu vi phạm để kịp thời xử lý.

Phân loại phế liệu sắt và cách xử lý hiệu qủa nhất

Sắt là một kim loại được sử dụng trong hầu hết những ngành công nghiệp, chính vì thế sẽ có một lượng phế liệu sắt được thải ra khi cần thay mới hay xây dựng mới các công trình trong những ngành công nghiệp ấy. Do đó những đơn vị thu mau phế liệu ra đời chính là giải pháp hiệu quả để thu dọn cũng...

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu đang rất phát triển trên thị trường

Hiện nay, dịch vụ thu mua sắt phế liệu đang rất phát triển trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều cơ sở chuyên thu mua các loại sắt phế liệu với rất nhiều bảng giá khác nhau trên thị trường.

Thu mua giấy phế liệu giá cao nhất thị trường

Thời gian gần đây, các dịch vụ thu mua giấy phế liệu dường như là một công việc được nhiều người lựa chọn như một ngành nghề tiềm năng.

Thu mua xác nhà xưởng chuyên nghiệp, nhanh gọn

Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ nhà ở, kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị phá dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng rất nhiều? Hãy đến với Đại Quang Phát để có được dịch vụ thu mua xác nhà xưởng chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Thu mua máy móc cũ giá tốt nhất thị trường

Thu mua máy móc cũ là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu khá phát triển hiện nay. Thay vì bỏ kho những máy móc cũ làm chật kho hoặc gây han gỉ ảnh hưởng môi trường làm việc, bạn có thể bán phế liệu với giá cả thương lượng hấp dẫn. Hãy chọn Đại Quang Phát để bán máy móc cũ với giá cả tốt nhất.

Thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn, giá cao tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các công ty, nhà xưởng mọc lên rất nhiều. Cùng với đó là nhu cầu bán phế liệu chất đống của các công ty, nhà xưởng. Chính vì vậy công ty Đại Quang Phát ra đời mang đến những dịch vụ thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn và giá thu mua cao.

Thu mua giàn giáo công trình cũ giá cao

Công trình xây dựng đã kết thúc là lúc bạn muốn thanh lý giàn giáo cũ và thiết bị xây dựng. Bạn cần tìm những địa chỉ thu mua giàn giáo cũ với giá cả tốt và chất lượng dịch vụ nhanh gọn. Hãy liên hệ với Đại Quang Phát để bán được giàn giáo cũ với giá ưu đãi nhất.

Cơ hội nào cho ngành thu mua phế liệu tại Việt Nam?

Theo định hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thu mua phế liệu và tái chế đã trở thành những ngành nghề được Nhà nước chú trọng đẩy mạnh. Điều này được xuất phát từ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, cũng như tài nguyên quốc gia của nghề này. Liệu rằng đây có...

Rộn ràng mua bán phế liệu sau bão

Do ảnh hưởng cơn bão số 12, hàng ngàn nhà mái tôn đã bị bão làm tốc mái. Tôn cũ được gom lại bán phế liệu đã giúp các tiệm mua bán phế liệu “ăn nên làm ra”.

Gặp khó với quy định nhập khẩu phế liệu

Cả doanh nghiệp và cơ quan Hải quan đang gặp khó khăn với những quy định mới liên quan đến nhập khẩu phế liệu.

Nuôi giấc mơ đổi đời từ phế liệu

“Không có bằng cấp, học vấn thì ngoài công việc này chúng tôi còn có thể làm gì với số vốn ít ỏi”, anh Phùng Thanh Thắng chia sẻ việc đến với nghề mua bán phế liệu để nuôi giấc mơ đổi đời.

Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ