Chat Facebook
TIN TỨC PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu giá cao nên liên hệ với đơn vị nào?

Thumuaphelieu24h.vn - Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị thu mua phế liệu giá cao? Cũng như những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải nếu như lựa chọn đơn vị thu mua không uy tín.

Phế liệu sắt thép là những nguyên liệu được thải ra trong quá trình xây dựng hoặc phá dỡ các công trình nhà máy. Và nó cũng là một trong những bộ phận cũng như linh kiện hư hỏng của các loại máy móc thiết bị. Phế liệu nhìn chung là những loại vật liệu không sử dụng được nữa. Và chúng cần phải trải qua một quá trình sản xuất lại tại các nhà máy hoặc khu công nghiệp để có thể tận dụng được.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu để bán cho các nhà máy hoặc công ty để tái chế. Tuy nhiên làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị thu mua phế liệu giá cao? Cũng như tránh tình trạng liên hệ với đơn vị thu mua không uy tín làm thiệt hại đến khách hàng.

 

thu mua phế liệu giá cao

 

Bị ép giá nếu như gặp đơn vị thu mua không uy tín


Liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu không uy tín rủi ro phần lớn thuộc về khách hàng


Nếu như khách hàng không cẩn trọng trong việc tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu giá cao, rất dễ tìm kiếm đơn vị không uy tín. Và điều này làm thiệt hại rất lớn đến lợi ích của khách hàng về mặt kinh tế khi chúng ta bán phế liệu. Cùng tìm hiểu về những rủi ro mà chúng ta có thể gặp phải nếu như liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu kém chất lượng.


Bị ép giá


Điều đầu tiên khi chúng ta không liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu giá cao sẽ rơi vào tình trạng ép giá. Lợi dụng khách hàng không biết về giá cả thị trường của các loại phế liệu mà những đơn vị cung cấp này sẽ ép giá khách hàng. Thu mua với giá thấp làm cho khách hàng bán phế liệu không đúng với giá trị thực tế. Điều này sẽ gây thiệt hại về mặt kinh tế rất lớn đối với khách hàng khi bán phế liệu.
Và một trong những điểm quan trọng nữa đó chính là phế liệu của khách hàng là phế liệu tốt, tuy nhiên đơn vị thu mua lại mua đồng giá với thế liệu kém chất lượng. Điều này sẽ làm cho khách hàng bị tổn thất một phần tiền rất lớn bởi các loại phế liệu có giá trị thường được thu mua với giá cao.
Tình trạng ép giá này có thể thay thiệt hại rất lớn đối với khách hàng đối với những công trình phế liệu với số lượng lớn. Thiệt hại một phần không nhỏ về mặt kinh tế làm cho khách hàng bị tổn thất rất nhiều so với khi chúng ta mua bán với đơn vị cung cấp uy tín. Chính vì lý do đó khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu thì nên liên hệ với đơn vị uy tín để tránh tình trạng bị ép giá.


Ăn gian khách hàng


Và một trong những tình trạng mà khách hàng rất dễ bị gặp phải nếu như liên hệ với đơn vị thu mua không uy tín đó chính là kê khống số lượng thu mua. Khối lượng của phế liệu có thể bị ghi giảm nhiều so với khối lượng thực tế. Điều này sẽ làm cho khách hàng bị giảm đi một phần tiền rất lớn trong khi công ty tiến hành thu mua.
Mặc dù trong quá trình mà đơn vị thu mua báo số cân cho khách hàng có mặt tại đó. Tuy nhiên họ có thể sử dụng thủ thuật về chiếc cân hoặc là lợi dụng tình trạng bận rộn mà ghi chép không đúng số lượng.
Điều này làm ảnh hưởng đến khối lượng chung của toàn bộ phế liệu thu mua. Và khách hàng rất khó để có thể xác định được khối lượng phế liệu mà mình bị mất đi do thủ thuật này. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta lựa chọn đơn vị thu mua nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng bị ăn gian.


Kỳ kèo trả giá


Những đơn vị thu mua không chuyên nghiệp và không uy tín thường diễn ra tình trạng kì kèo trả giá với khách hàng. Điều này không chỉ làm mất thời gian của khách hàng mà nó còn ảnh hưởng đến số tiền mà khách hàng nhận được sau khi bán phế liệu. Để đảm bảo cho quá trình thu gom cũng như thanh toán thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín.
Để tránh tình trạng kì kèo trả giá gây thiệt hại về mặt kinh tế. Cũng như làm cho thời gian thu mua và vận chuyển phế liệu kéo dài gây tốn thêm những chi phí phát sinh không liên quan. Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm để đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

 

Thu mua phế liệu giá cao

 

Chậm trễ quá trình thanh toán cho khách hàng


Kéo dài thời gian thanh toán


Một trong những điểm mà khách hàng cực kỳ sợ hãi khi liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu không uy tín đó chính là việc kì kèo không thanh toán. Sau khi đã cọc tiền cho khách hàng để thu mua phế liệu và tiến hành thu gom theo đúng quy trình. Đến ngày quy định thanh toán cho khách hàng thì họ sẽ kì kèo và kéo dài thời gian thanh toán. Điều này sẽ làm cho khách hàng bị chậm trễ về số tiền mà mình nhận được khi bán phế liệu.
Và một trong những trường hợp có nhiều khách hàng gặp phải đó là những đơn vị thu mua không uy tín không có địa chỉ rõ ràng và không có thông tin liên lạc. Khi đã thanh toán 50% cho khách hàng, số tiền còn lại họ không thanh toán và biệt tích. Khách hàng không tìm được đơn vị cung cấp này và bị mất đi số tiền còn lại khi bán phế liệu.
Bị quỵt tiền thanh toán phế liệu nhưng khách hàng không có đủ bằng chứng cũng như không có hợp đồng rõ ràng. Rất khó để có thể xử lý bằng sự can thiệp của pháp luật nên phần lớn thiệt hại là rơi vào phía khách hàng.
Với những rủi ro khi chúng ta liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu không uy tín, hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đơn vị thu mua. Và khi có nhu cầu bán phế liệu công trình với số lượng lớn thì chúng ta nên kỹ càng hơn khi lựa chọn đơn vị thu mua.


Công ty Đại Quang Phát đơn vị thu mua phế liệu giá cao


Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu giá cao vui lòng liên hệ với công ty Đại Quang Phát. Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.


Không ép giá khách hàng


Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ kết hợp với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng công ty chúng tôi nhận thu mua với giá thị trường. Đảm bảo không có tình trạng ép giá khách hàng và không kỳ kèo trả giá để mang lại lợi nhuận cho công ty. Giúp cho quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị thu mua hàng đầu.


Không ăn gian khách hàng


Xây dựng một quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp để đảm bảo đúng khối lượng và đúng giá cả. Tạo được uy tín cũng như hình ảnh thương hiệu đẹp cho khách hàng khi có nhu cầu cung cấp và thu mua phế liệu. Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình xác định khối lượng của phế liệu để mang đến sự an tâm cho khách hàng.


Thanh toán nhanh chóng


Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao và có quy trình thanh toán nhanh chóng. Tất cả hoạt động mua bán với khách hàng đều được ký kết bằng hợp đồng rõ ràng quy định trách nhiệm và quyền hạn. Đảm bảo thời gian thanh toán đúng theo thời hạn mà công ty chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.

 

Thu mua phế liệu giá cao

 

Liên hệ công ty Đại Quang Phát để thu mua


Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của công ty Đại Quang Phát vui lòng truy cập website https://thumuaphelieu24h.vn/. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gọi về công ty theo số hotline 0985 228 969 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ