Chat Facebook
TIN TỨC PHẾ LIỆU

Thu mua sắt phế liệu với mức giá cao trên toàn quốc

Thumuaphelieu24h.vn - Thu mua sắt phế liệu có thể bắt gặp chúng bất kỳ đâu trong cuộc sống như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình… Mọi người muốn tìm nơi thu mua sắt phế liệu uy tín nhằm thanh lý khi không còn khả năng sử dụng, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thu mua sắt phế liệu có thể bắt gặp chúng bất kỳ đâu trong cuộc sống như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình… Mọi người muốn tìm nơi thu mua sắt phế liệu uy tín nhằm thanh lý khi không còn khả năng sử dụng, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thu mua sắt phế liệu với giá cao nhất trên thị trường hiện tại. Các loại sắt vụn, sắt thép là những phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất bây giờ. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, hay nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, kho xưởng,… Có thể hiểu đơn giản là những nguyên vật liệu, những sản phẩm bị hư hỏng được làm từ sắt thép. Hay không còn được sử dụng nữa, những nguyên vật liệu không còn nguyên vẹn được cắt bỏ ra từ quá trình sản xuất.
Vì thế mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay, Đại Quang Phát chuyên thu mua sắt phế liệu với số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường.

 sắt thép phế liệu


Có thu mua sắt thép phế liệu không?


Tất nhiên sắt phế liệu có thể bán được và có thể bán với giá rất cao. Do sắt có đặc tính của kim loại, được tái chế nhiều lần mà vẫn không làm thay đổi được các tính chất của chúng, như bình thường, để thu được sắt thép từ những quặng sắt, thì trong công nghiệp người ta sẽ khử cacbon ra khỏi oxit sắt. Và việc luyện sắt này sẽ tốn rất nhiều chi phí. Thay vì cần tái chế lại những sắt thép phế liệu đã sử dụng. Vì thế thu mua sắt phế liệu sẽ rất có lợi cho người bán lẫn người mua.


Ai sẽ là người thu mua?


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở thu mua phế liệu bao gồm cả thu mua sắt phế liệu. Nếu số lượng phế liệu ít, chúng ta có thể bán cho những nơi thu mua. Hoặc những người chuyên đi thu gom phế liệu dạo. Tuy nhiên, giá sẽ không được cao bằng việc chúng ta đem bán cho những cơ sở thu mua phế liệu lớn. Nếu số lượng sắt thép phế liệu lớn mà giá cả chênh lệch một ít thì cũng làm cho số tiền thay đổi rất nhiều. Nên nếu bạn có một số lượng lớn sắt thép phế liệu trong tay. Thì bạn có thể tìm tới các công ty chuyên thu mua sắt phế liệu uy tín. Để có thể bán sẽ nhận được giá cao hơn, công ty làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn.


Cách nhận biết các loại sắt phế liệu


– Sắt vụn phế liệu có giá khá là rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện tại.
– Sắt đặc chính là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ dạng U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không lẫn các tạp chất. Nên sẽ có giá trị cao nhất và có giá trị thu mua sắt phế liệu cao.
– Sắt công trình là loại sắt được đưa ra trong quá trình xây dựng.
– Sắt rỉ sét và dây thép sắt thường có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt rỉ sét sẽ ít người chú ý, nhưng chúng rất có giá trị.
– Ngoài ra, còn các loại ống sắt, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

sắt vụn phế liệu


Phân loại phế liệu sắt thép


SẮT THÉP LOẠI 1
Là loại sắt nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị rỉ sét, thường rất đặc và nặng. Loại này thường áp dụng cho các loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, hay lò luyện,…
SẮT THÉP LOẠI 2
Đây là loại sắt phế liệu đã bị pha lẫn một ít phụ gia khác. Được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét. Ví dụ như: Sắt công trình, sắt chữ H, I, V, hoặc dây sắt thép, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.
SẮT THÉP LOẠI 3
Là loại sắt phế liệu có giá trị thấp nhất. Bởi chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác thì mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường chính là sắt rỉ sét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…


Giá cả của thu mua sắt phế liệu


Thị trường tài chính trong nước nói chung và thế giới nói riêng luôn luôn có sự biến động. Vì vậy ngành nguyên vật liệu cũng theo thị trường mà biến động và sắt thép phế liệu cũng thế. Sắt phế liệu là nguyên vật liệu đầu vào có giá trị tái chế cao nên giá cũng thường xuyên biến động. Để nhận báo giá thu mua sắt phế liệu cũng như các phế liệu khác như: phế liệu đồng, phế liệu giấy, phế liệu inox…, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.
Đại Quang Phát thu mua sắt phế liệu cao và uy tín nhất hiện nay
Công Ty Đại Quang Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp. Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thu mua phế liệu uy tín của các doanh nghiệp, và sẽ luôn gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Quang Phát


Lời kết


Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Quang Phát xin cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất. Hơn nữa còn các phương thức thanh toán nhanh nhất. Với sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn TP HCM. Liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0938 996 368 - 0985 228 969 (Mr Quang) để được tư vấn thêm.

 

 

 

Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ