Chat Facebook

Thu mua phế liệu nhựa

Phế liệu nhựa là loại phế liệu có số lượng nhiều và phổ biến nhất trong các loại phế liều. Ngày cả trong sản xuất lấn trong đời sống thì nguồn phế liệu nhựa cũng rất nhiều. Nếu bạn xử lý nguồn phế liệu nhựa bằng cách bán cho những đơn vị thu mua và tái chế phế liệu nhựa không chỉ mang đến nguồn thu cho đơn vị mình mà còn góp phần bảo vệ môi trường.Các loại phế liệu nhựa


Phế liệu nhựa phân ra làm nhiều loại cụ thể như sau; nhựa PP, PVC, HDPE, PET, PE, HDPE, ABS, HI, HIBS…v…v… và mỗi loại có một mức giá khác nhau. Và mức giá cụ thể tùy thuộc vào đơn vị thu mua. Và thường phế liệu nhựa có trọng lượng nhẹ, nhất là những phế liệu dạng các chai nước giải khát, vì thế tìm một đơn vị thu mua phế liệu nhựa đúng giá cũng là vấn đề cần quan tâm. Hiện nay trên thị trường để tìm được một công ty thu mua phế liệu không phải khó, nhưng một công ty uy tín thì đúng là một ẩn số. Nhất là với mặt hàng thu mua là phế liệu lại không có một mức giá cụ thể.

 Đơn vị thu mua các loại phế liệu với giá cao
Chính vì những điều đó mà công ty Đại Quang Phát ra đời để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu, từ các phế liệu kim loại đến các loại phế liệu như nhựa, giấy, gỗ, thu mua xác nhà xưởng, ô tô cũ... Không những đa dạng về lĩnh vực thu mau, mà công ty còn hoạt động với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, điều đó thể hiện bằng việc không ép giá khách hàng, mua đúng giá thập chí còn có khung giá cao hơn giá chung trên thị trường đến 50%. Ngoài ra để tiện cho việc mua bán cũng như thuận lợi cho khách hàng công ty sẽ hỗ trợ về phương tiện vận chuyển cũng như nhân lực bốc dỡ nếu bạn bán với số lượng phế liệu lớn, đây là điều mà không phải công ty thu mua phế liệu nào cũng có được. Bên cạnh đó việc định giá, thu mua và thanh toán rất nhanh chóng. Dù xét theo góc độ nào thì quyền lợi của khách hàng luôn được bảo đảm. Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ khiến cho quá trình mua bán cũng như vận chuyển được suôn sẻ.

 

 

Nếu bạn ở TP.HCM có thể đến công ty tại địa chỉ E12/25C, Đường Thới Hòa, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh để trao đổi trực tiếp về giá cả cũng như các chính sách hỗ trợ. Truy cập www.thumuaphelieu24h.vn để tham khảo các hoạt động cũng như các loại phế liệu mà công ty thu mua. Liên hệ 0985.228.969 (Mr Quang) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
 

CÁC SẢN PHẨM Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ