Chat Facebook

 Thu mua phế liệu inox

 

Inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chính vì thế lượng phế liệu inox được thải ra mỗi năm là rất nhiều. Làm sao để số phế liệu này có thể mang lợi nhuận cao nhất cho các doanh nghiệp, biện pháp hữu hiệu nhất đó là bạn hãy lựa chọn một đơn vị thu mua phế liệu inox để bán chúng. Tuy nhiên việc bán phế liệu inox luôn đi kèm những khó khăn, bài viết này sẽ cùng bạn tìm ra hướng giải quyết cho những khó khăn ấy.

Phế liệu inox

 

1. Những vấn đề phát sinh khi bán phế liệu inox

 

Bạn không am hiểu về các loại phế liệu inox cũng như mức giá cụ thể cho từng loại, dẫn đến bị bên mua ép giá, hoặc mua với giá thấp.
Bên mua không hỗ trợ bốc dỡ và vận chuyển, hay lấy thêm phí bốc dỡ vận chuyển, như vậy bạn lại mất thêm một khoản chi cho việc này.
Đơn vị bạn có lượng phế liệu nhiều, và cần bán thường xuyên, nhưng mỗi lần bán lại phải tìm đơn vị thu mua, rất mất thời gian và không có sự chuyên nghiệp.


2. Giải pháp cho những khó khăn đặt ra

 

Có thể nói hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox các loại phế liệu, không những thế mà dịch vụ của họ cũng rất tôt. Tuy nhiên đó là những lời quảng cao, nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Nhất là nếu cơ sở của bạn có lượng phế liệu nói chung và phế liệu inox nói riêng nhiều, thì chọn một đơn vị uy tín, giá thu mua giá cao, hỗ trợ cho bạn những dịch vụ vận chuyển và bốc dỡ thì chắc chắn cơ sở của bạn sẽ có một nguồn thu từ việc bán phế liệu.

 

 

Tìm đơn vị thu mua uy tín là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu
Trong số những đơn vị chuyên thu mua phế liệu không thể không nhắc đến công ty Đại Quang Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, không chỉ riêng phế liệu inoox mà công ty thu mua rất nhiều các loại phế liệu khác. Từ những phế liệu kim loại như nhôm, đồng, sắt... đến các loại phế liệu như nhựa, giấy, thùng cartong. Ngoài việc cam kết luôn mua đúng giá, thập chí mua cao hơn giá thị trường đến 50% thì công ty còn hỗ trợ việc vận chuyển và bôc dỡ. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ thu mua phế liệu định kì, rất tiện cho đơn vị bán không phải mất thời gian tìm những cơ sở thu mua phế liệu khi cần bán.

 

 

Nếu bạn ở TP.HCM có thể đến công ty tại địa chỉ E12/25C, đường Thới Hòa, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh để trao đổi trực tiếp về giá cả cũng như các chính sách hỗ trợ. Truy cập www.thumuaphelieu24h.vn để tham khảo các hoạt động cũng như các loại phế liệu mà công ty thu mua. Liên hệ 0985.228.969 (Mr Quang) – 0988.22.89.69 (Ms Trang) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

CÁC SẢN PHẨM Thu mua inox phế liệu
Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ