Chat Facebook
TIN TỨC PHẾ LIỆU

Đại Quang Phát chuyên thu mua phế liệu sắt tận nơi, giá cao

Thumuaphelieu24h.vn - Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu mua phế liệu sắt công ty Đại Quang Phát sẽ mang đến sự hài lòng về giá cả, cũng như giải quyết nhanh chóng với quy trình thu mua nhanh - gọn - lẹ.

 Sắt vụn hoặc sắt thép phế liệu là phụ phẩm thải ra nhiều nhất từ các công trình xây dựng, nhà máy,....Việc tận dụng nguồn phụ phẩm này để bán cho những những đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt là cách để gia tăng thêm thu nhập. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên để đảm bảo giá cả cạnh tranh và quy trình thu mua nhanh chóng thì chúng ta nên liên hệ với những đơn vị uy tín.
Công ty TNHH SX - TM - DV xuất nhập khẩu Đại Quang Phát là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu sắt. Đảm bảo giá cả thu mua phế liệu của chúng tôi lúc nào cũng tốt hơn so với thị trường từ 20% đến 30%.

 

thu mua phế liệu sắt

Đại Quang Phát chuyên thu mua phế liệu


Tại sao nên chọn công ty Đại Quang Phát làm đại lý thu mua mua phế liệu sắt?


Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những lý do sau đây.


Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại


Công ty của chúng tôi đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại cho việc phục vụ quá trình tháo dỡ sắt thép công trình. Đồng thời xây dựng một quy trình thu mua chuyên nghiệp từ khâu phá dỡ khâu sắp xếp vận chuyển và bốc đi. Đảm bảo cho quy trình này được thực hiện một cách nhanh, gọn, lẹ và đảm bảo vệ sinh sau khi thu mua xong.
Các phương tiện thiết bị máy móc hiện đại của chúng tôi hỗ trợ bao gồm có xe múc, xe cẩu, xe ben, xe chở hàng, máy đục và rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại khác. Đảm bảo quá trình thu mua sẽ diễn ra đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, giảm thiểu về thời gian công sức trong quá trình thu mua phế liệu.


Thu mua tận nơi với giá tốt


Ưu điểm thứ hai mà nhiều khách hàng lựa chọn công ty của chúng tôi để thu mua phế liệu sắt đó là chúng tôi đến tận nơi để thu mua. Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tháo dỡ và vận chuyển đến nơi tập kết của công ty.
Mặc dù công ty chúng tôi chuyên thu mua tận nơi nhưng giá cả thu mua của khách hàng bao giờ cũng tốt. Giúp cho quý khách hàng có thể kiếm được nhiều tiền nhất từ việc bán các loại phế phẩm hoặc vật liệu bỏ đi từ công trình.
Công ty chúng tôi có rất nhiều cơ sở phủ khắp các quận huyện và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Giúp cho quá trình thu mua được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện cho cả hai bên.
Đồng thời trong quá trình công ty chúng tôi thực hiện thu mua sẽ có nhân viên đến trực tiếp tại nơi thu mua để giám sát. Và báo giá trực tiếp cho khách hàng để giúp cho khách hàng có thể xác định được giá cả của phế liệu. Và một điểm mà chúng tôi cam kết cho khách hàng đó chính là giá cả thu mua phế liệu bao giờ cũng tốt hơn so với thị trường.


Thanh toán nhanh chóng


Khi khách hàng đồng ý với mức giá thu mua phế liệu sắt mà công ty chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đồng thời công ty của chúng tôi sẽ thanh toán nhanh chóng và kịp thời cho quý khách hàng 50% giá trị của hợp đồng. Phần tiền 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi chúng tôi đã bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi phế liệu.
Giúp cho quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn về quá trình thanh toán khi mua phế liệu. Cũng như đảm bảo cho quý khách hàng có thể sở hữu được một khoản tiền để thanh toán và giải quyết công việc của mình.
Không có tình trạng kì kèo, trả giá hoặc cố ý làm kéo dài thời gian thanh toán cho khách hàng. Minh bạch và nhanh chóng là phương châm hoạt động của công ty của chúng tôi để đảm bảo cho quý khách hàng tin tưởng.

 

thu mua phế liệu sắt

 

Đại Quang Phát cam kết thanh toán nhanh chóng


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


Công ty của chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt với kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc phá dỡ và vận chuyển phế liệu. Mà công ty chúng ta cần xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc thu mua phế liệu.
Hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác cho khách hàng để giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện các thủ tục bán phế liệu. Thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi bán phế liệu.
Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong việc xác định khối lượng của phế liệu. Để tránh tình trạng khách hàng bị ăn gian khối lượng phế liệu lớn làm tổn thất số tiền thu được.


Xây dựng quy trình chuyên nghiệp


Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty được xây dựng theo một quy trình khép kín. Để đảm bảo cho công việc thu mua và vận chuyển phế liệu diễn ra một cách nhanh chóng.
Sự phối hợp nhịp nhàng giữa máy móc thiết bị và con người sẽ hỗ trợ tạo ra một quy trình thu mua chuyên nghiệp. Và trong quá trình mà công ty chúng tôi phá dỡ công trình để có đồ bảo vệ và che chắn. Đảm bảo hạn chế ô nhiễm môi trường cũng như an toàn cho người lao động xung quanh khu vực thu mua.
Đồng thời phế liệu sau khi tháo dỡ xong sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học. Hỗ trợ bốc dỡ lên phương tiện vận chuyển một cách nhanh chóng để giải phóng mặt bằng cho khách hàng. Đảm bảo được yếu tố sạch sẽ và thông thoáng cho mặt bằng thu mua.
Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi tập hợp nhiều phương tiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho quá trình thu mua diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có tiền thanh toán và mặt bằng để sử dụng cho những công việc khác.


Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty Đại Quang Phát


Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung được quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty. Quy trình sẽ được chia sẻ theo từng bước dưới đây:
Bước 1: Khi quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sắt thì nên liên hệ với công ty chúng tôi qua website https://thumuaphelieu24h.vn/ hoặc số hotline 0985 228 969 để cung cấp về địa chỉ thông tin và số lượng cần bán.
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ tiến hành phân loại đánh giá xử lý và chuyển thông tin đến bộ phận thu mua.
Bước 3: Khảo sát thực tế tại địa điểm thu mua, đồng thời báo giá cho khách hàng. Hỗ trợ tư vấn và giải thích tận tình để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá cả cũng như quy trình của chúng tôi.
Bước 4: Khi quý khách hàng đồng ý với giá thu mua phế liệu sắt thì công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Huy động máy móc và nhân công đến tháo dỡ, thu gom và vận chuyển phế liệu. Đồng thời tiến hành nghiệm thu và tất toán hợp đồng với khách hàng.
Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ và vệ sinh cho khu vực thu mua.

thu mua phế liệu sắt

 

Đại Quang Phát thu mua tận nơi


Trên đây là tất cả những quy trình công ty Đại Quang Phát xây dựng cho việc thu mua phế liệu sắt. Để đảm bảo cho việc thu mua và xử lý nhanh chóng giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian. Và quý khách hàng có thể căn cứ vào quy trình thu mua này để có thể liên hệ với công ty.
Với những thông tin chia sẻ về công ty Đại Quang Phát, một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín và chất lượng để có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình.

Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ