Chat Facebook
TIN TỨC PHẾ LIỆU

Thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn, giá cao tại TPHCM

Thumuaphelieu24h.vn - Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các công ty, nhà xưởng mọc lên rất nhiều. Cùng với đó là nhu cầu bán phế liệu chất đống của các công ty, nhà xưởng. Chính vì vậy công ty Đại Quang Phát ra đời mang đến những dịch vụ thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn và giá thu mua cao.

 Đại Quang Phát thu mua giấy phế liệu số lượng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá cả cao, đội ngũ nhân viên thu mua đông đảo và nhiệt tình.

Thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn, giá cao


Lợi ích thu mua giấy phế liệu từ Đại Quang Phát
Công ty Đại Quang Phát thu mua giấy phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.
Công ty đảm bảo thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Công ty sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

 


Quy trình thu mua phế liệu giấy phế liệu vụn
Công ty đảm bảo quy trình thu mua giấy phế liệu nhanh, gọn, thanh toán sớm:
Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Đại Quang Phát sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.
Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, Đại Quang Phát sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.
Thanh Toán Sớm : Đại Quang Phát luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

 


Tại sao lại chọn công ty thu mua phế liệu Đại Quang Phát?
Khi lựa chọn Đại Quang Phát, khách hàng sẽ có được những dịch vụ tiện ích từ công ty. Bên cạnh thu mua giấy phế liệu, doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu khác cần thanh ý như sắt, thép, đồng, inox, nhựa với giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên công ty trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Đại Quang Phát đảm bảo khách hàng có sẽ được ưu đãi tối đa khi hợp tác bán phế liệu cho công ty lâu dài. Khách hàng mới và các khách hàng lâu năm sẽ được công ty tạo điều kiện về moi mặt khi thu mua phế liệu. Bên cạnh đó, các loại phế liệu sẽ được tái chế theo đúng quy trình đảm bảo không ô nhiễm môi trường, không xả thải độc hại. Công ty đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, trả lạ mặt bằng gọn gàng sau mỗi lần thu gom.


Hãy liên hệ với Đại Quang Phát để nhận ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay cho công ty, nhà xưởng cuả bạn hoặc truy cập website http://thumuaphelieu.vn để biết thêm chi tiết.

Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ