Chat Facebook


ĐẠI QUANG PHÁT có nhiều năm hoạt động trong linh vực mua bán can nhựa,rổ nhựa,thùng phi nhựa,pallet nhựa…được rất nhiều khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

 

Thu mua can nhựa cũ 01


Công ty ĐẠI QUANG PHÁT chuyên mua bán can nhựa cũ,mới chất lượng cao và rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Can nhựa của chúng tôi rất đa dạng và phong phú có rất nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh,màu trắng,màu vàng,đỏ,đen… cũng rất đa dạng về thể tích khác nhau như 2l,5l,10l,20l,25l,30l….. Can nhựa cũ sau khi thu mua về sẽ được chúng tôi tẩy rửa sạch sẽ an toàn và thân thiện với người sử dụng.Sản phẩm can nhựa của chúng tôi không bị thủng hoặc chắp vá bạn có thể dùng để vận chuyển thỏa mái,an toàn,không sợ bể hoặc vỡ.

 

Thu mua can nhựa cũ 02


Khi tiếp nhận thông tin thanh lí can nhựa cũ,can nhựa được sử dung trong các lĩnh vực sản xuất như: can đựng dầu ăn,can đựng hóa chất,can đựng dung dịch dung môi,can đựng chất tạo màu tạo mùi… của quí khách hàng chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhất đến khảo sát và đánh giá phân loại sản phẩm,những can nhựa cũ còn mới có thể tái sử được sẽ thu mua với giá rất cao,đảm bảo mang đến cho quí khách hàng lợi nhuận cao nhất.

 

Thu mua can nhựa cũ 03


Chúng tôi nhận thu mua can nhựa cũ định kì và dài hạn tại các doanh nghiệp trên toàn quốc,có xe đến tận nơi thu mua,hình thức thu mua nhanh,gọn,thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hang và đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI QUANG PHÁT

Địa chỉ: E12/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Kho hàng: E11/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Email: phelieuquangphat@gmail.com - Hotline: 0985 228 969 (Mr Quang)

 

 

CÁC SẢN PHẨM Thu mua can nhựa cũ giá cao tại TPHCM
Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ