Chat Facebook

Thanh lý phế liệu – bán đâu để được giá cao?


Trong trình sản xuất các công ty, xí nghiệp thường phải nhập mới trang thiết bị hay dây chuyền sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, trải qua quá trình dài hoạt động sản xuất những trang thiết bị đó sẽ hao mòn và hư hỏng cần phải thanh lý thay mới để sản phẩm đạt được độ chuẩn xác và đẹp đẽ nhất.Khó khăn đặt ra là tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị thu mua phế liệu giá cao thật sự không hề dễ dàng.

 Thanh lý phế liệu


Thực trạng chung của thị trường thu mua phế liệu
Những khó khăn khi bạn cần thanh lý hay bán phế liệu đó là bên mua ép giá, tìm cách hạ giá hay tính thêm phí vận chuyển và bóc dỡ. Cũng không có ít những đơn vị mua phế liệu khi định giá rồi nhưng lúc tiến hành thu mua lại hạ giá. Ngoài ra việc thanh toán đôi khi không nhanh gọn, có thể chia thành nhiều đợt để thanh toán... Chính những yếu tố này khiến cho người bán gặp nhiều khó khăn.

 


Giải pháp cho những giao dịch thuận lợi


Từ những vấn đề bất cập trên thì ngay từ đầu bạn nên tìm một công ty thu mua phế liệu uy tín, với tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như mức giá cả hợp lý để hợp tác. Trong những công ty hoạt động về lĩnh vực thu mua phế liệu không thể không nhắc đến công ty Đại Quang Phát. Với một phong cách làm việc luôn đặt chữ tín cũng như quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên Đại Quang Phát luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.Đa dạng các lĩnh vực thu mua phế liệu


Đa dạng lính vực thu mua cũng như áp dụng mức giá cao cho các loại phế liệu, có khi cao hơn giá thị trường đến 50%, bên cạnh đó việc kiểm duyệt và định giá cũng nhanh gọn. Qúa trình thu mua và thanh toán diễn ra nhanh chóng, nếu bạn bán với số lượng lớn và ở xa công ty sẽ hỗ trợ phương tiện vận chuyển và nhân lực bốc dỡ. Với những quy định rõ ràng trong quá trình thu mua và thanh toán như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh lý phế liệu cho công ty Đại Quang Phát.
Liên hệ công ty
Nếu bạn ở TP.HCM có thể đến công ty tại địa chỉ E12/25, Đường Thới Hòa, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh để trao đổi trực tiếp về giá cả cũng như các chính sách hỗ trợ. Truy cập www.thumuaphelieu24h.vn để tham khảo các hoạt động cũng như các loại phế liệu mà công ty thu mua. Liên hệ 0985.228.969 – 0938.996.368 (Mr Quang) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.


 

CÁC SẢN PHẨM Thanh lý phế liệu
Thu mua phế liệu giá cao thu mua nhựa phế liệu thu mua giấy phế liệu thu mua ô tô cũ thu mua xác nhà xưởng thu mua máy móc cũ thu mua vải vụn thu mua giàn giáo cũ thu mua đồ cũ